Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ – Dịch Vụ Uy Tín Hiện Nay

Posted on Tin tức 156 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ là một hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với hệ thống các loại máy móc thiết bị hiện đại cùng với công nhân chuyên nghiệp và hóa chất chuyên dụng cùng quy trình xử lý khoa học, bài bản nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay, loại hình dịch vụ này ngày càng được khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vừa giúp không gian thêm phần sạch sẽ, gọn gàng trả lại cho cả gia đình, cho công ty vừa giúp bạn có nhiều thời gian cho gia đình, công việc và nghỉ ngơi. Nếu bạn đang phân vân và đang có nhu cầu tìm một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì An Phát là một sự lựa chọn đáng được quan tâm.

Công trình Novaland Hồ Tràm – Bà Rịa

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

An Phát chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng ngàn công trình từ nhỏ đến lớn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, các bạn được: 

Tiết kiệm tối đa chi phí dành cho vệ sinh. Quý khách hàng sẽ không phải mất một khoản phí thuê nhân viên lau dọn hàng ngày hay phí mua trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác dọn vệ sinh. Bạn chỉ cần xem xét và chọn gói dịch vụ vệ sinh phù hợp tại An Phát, chúng tôi cam kết bạn chỉ mất một khoản phí một lần cho việc vệ sinh dọn dẹp và không mất thêm một khoản nào khác.

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ đạt tiêu chuẩn và hiệu quả nhất. Để đảm bảo không gian sau khi vệ sinh luôn được sạch sẽ như mới và không làm ảnh hưởng đến nội thất công trình cũng như độ bền của công trình.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn, bên cạnh đó chúng tôi còn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nên hỏi được phần nào tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên An Phát có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao trong làm việc và luôn đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách nhanh nhất, sạch sẽ nhất, đảm bảo an toàn và chặt chẽ để tránh những vấn đề không hay có thể xảy ra.

Dịch vụ vệ Công trình Chung Cư Cham Plaza Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của An Phát cung cấp quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng, đạt chuẩn và linh hoạt theo đặc điểm của mỗi dự án để đạt hiệu quả tốt nhất. Với những gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về từng phân khúc và từng công trình khác nhau. An Phát luôn hỗ trợ tư vấn chăm sóc nhanh chóng, kịp thời để đảm bảo tiến độ kế hoạch của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho các đối tượng như thế nào

Các đối tượng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ bao gồm:

Các công trình có diện tích làm sạch lớn và cần nhiều công sức, nhiều hóa chất chuyên dụng như: từ tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn…đến nhà máy, kho hàng, công xưởng, khu chế biến thực phẩm,… để làm sạch tạo không gian thoải mái cho những người trong công trình đó.

Các công trình cá nhân như: nhà ở, căn hộ, biệt thự, vườn cây, văn phòng…

Tùy thuộc vào từng đối tượng dịch vụ vệ sinh thì quy mô, diện tích và khối lượng công việc vệ sinh mà sẽ có các gói khác nhau. Khách hàng chọn gói vệ sinh hằng ngày hay vệ sinh công nghiệp định kỳ sẽ có các trang thiết bị vệ sinh và hóa chất kèm theo đặc thù của chúng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ liên quan khác nhằm đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn phù các gói và các dịch vụ đi kèm phù hợp nhất.

Công trình Chung Cư Bcons green View Bình Dương

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại An Phát

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, thông tin mà khách hàng cung cấp qua Hotline: 0971 279 228 hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng. Thông tin của khách hàng bao gồm: Diện tích và hiện trạng tổng thể của công trình, những yêu cầu và thời gian thực hiện cũng như yêu cầu về chất lượng dịch vụ công trình.

Bước 2: Báo giá trực tiếp với khách hàng qua điện thoại, trực tiếp tại văn phòng hoặc qua hình ảnh thông qua khảo sát thực tế.

Bước 3: Nếu đồng ý với giá trên thì chúng tôi tiến hành lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, hoá chất để cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Mỗi bộ phận sẽ được phân công công việc cụ thể mà mình sẽ đảm nhận để làm tốt phần công việc của mình.

Bước 5: Nghiệm thu công trình. Quá trình nghiệm thu và bàn giao sẽ tiến hành trực tiếp với khách hàng, nếu có chỗ nào chưa đạt chuẩn chúng tôi sẽ cho nhân viên vệ sinh lại theo đúng ý khách hàng.

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh giá rẻ như ban đầu đã thỏa thuận. Quý khách hàng có thể thanh toán theo hình thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu và được chúng tôi cung cấp giấy bảo hành khi kết thúc vệ sinh công trình.

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.