Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá rẻ tại An Phát

Posted on Tin tức 134 lượt xem

Dụ vụ vệ sinh sau xây dựng là gì?

“Vệ sinh sau xây dựng” nghe qua cái tên thì chắc hẳn mọi người cũng biết được một phần nào đó của công việc này. Nó là những công việc như thu gom rác thải còn sót lại trong quá trình thi công, loại bỏ các vết bẩn còn sót lại trên các bề mặt của tòa nhà đã thì công như tường, kính, mặt sàn… hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại.

Dọn dẹp, vệ sinh sau xây dựng không chỉ là làm sạch đơn thuần mà sẽ làm sạch một cách chuyên sâu, tỉ mỉ từng hạng mục, từng chi tiết trong nhà bạn. Chẳng hạn như khung cửa nhà sau xây dựng thường sẽ có những vết sơn, xi măng bám dính li ti trên bề mặt, nếu không biết cách làm mọi người sẽ không tẩy sạch được hoặc tẩy sai phương pháp hay có thể dùng sai hóa chất điều này sẽ làm bong tróc cả lớp sơn gốc của bề mặt  khung…. Nhưng với An Phát chúng tôi thì những việc tẩy sơn, tẩy xi măng trên khung cửa là hết sức đơn giản. Kể cả toilet nhà sau xây dựng tường gạch nhám dính sơn, dính xi-măng rất khó tẩy hay lau chùi bình thường sẽ vẫn còn bám dính rất khó chịu với chúng tôi điều này khá dễ dàng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại An Phát

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Quy trình vệ sinh sau xây dựng tại An Phát được chia làm 2 phần như sau:

Vệ sinh phần thô:

Dọn dẹp, thu gom rác nổi: đây là công việc thu gom rác thải của công trình xây dựng còn sót lại trong quá trình thi công xây dựng của nhà thầu. Các vật liệu còn sót lại được chúng tôi quét và gom gọn cho vào các bao, thùng và mang đi tập kết đúng nơi quy định của công trình.

Vệ sinh phần tinh:

Đây là giai đoạn chính và quang trọng nhất trong quy trình vệ sinh sau xây dựng, nó quyết định đến sự hoàn thiện của công trình. Phần này sẽ được chia thành 4 công đoạn nhỏ:

Tẩy điểm:

Mục đích của công đoạn này nhằm loại bỏ các loại vết bẩn còn sót lại trong quá trình thi công như sơn, xi măng, keo dính, thậm chí cả vết rỉ sét. Ở công đoạn này cần chú ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp trên bề mặt được làm bằng tự nhiên đặc biệt là gỗ, nhân viên chúng tôi cần phải cẩn thận để tránh điều xấu nhất xảy ra. Vì bề mặt gỗ rất dễ bị xước, bạc màu, thậm chí bị hỏng.

Quá trình làm việc của An Phát

Làm sạch đồng bộ: 

Khi công đoạn tẩy điểm xong thì công đoạn tiếp theo đó là làm sạch đồng bộ. Các nhân viên vệ sinh bắt đầu làm sạch đồng bộ trên diện rộng. Nhân viên chúng tôi sử dụng máy chà sàn cho bề mặt phẳng, rộng là chất liệu gạch, đá hoặc có thể dùng khăn/chổi lau ẩm đối với bề mặt gỗ. Khi đó toàn bộ bề mặt sẽ sạch bóng một cách triệt để nhất có thể.

Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại:

Trong quá trình chà sàn, lau sàn thì không thể tránh khỏi các vết nước hay hóa chất vẫn còn sót lại phần nào trên bề mặt sàn. Vì thế, chúng ta bắt buộc phải loại bỏ chúng bằng cách sử dụng máy hút công nghiệp đa năng đối với khu vực thoáng và rộng, còn khu vực góc nhỏ hẹp có thể dùng khăn khô để thấm nước hoặc hóa chất còn sót lại.

 Kiểm tra và rà soát lại các bề mặt trước khi bàn giao cho khách hàng

Đây là công việc cuối cùng trong để hoàn thiện và giao cho khách hàng vì thế công tác kiểm tra và rà soát lại về mặt đã vệ sinh rất quan trọng. Bởi vì sau khi đã vệ sinh xong, tổ vệ sinh phải đảm bảo tất cả bề mặt đều sạch bóng, không những bóc sạch các vết bẩn sau xây dựng mà còn phải đẩy bỏ cả những bụi bẩn li ti trước đó. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo sẽ khắc phục những chỗ chưa được để nâng cao chất lượng dịch vụ và bàn giao bề mặt sạch tinh, đúng chuẩn khi bàn giao cho khách hàng.

Một số phương pháp vệ sinh sau xây dựng

Phương pháp vệ sinh từ trên xuống dưới

Khi thực hiện vệ sinh sau xây dựng cho quý khách, chúng tôi sẽ phân công từng nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi người sẽ phụ trách theo từng công việc khác nhau, tuy nhiên vẫn ưu tiên vệ sinh từ trên xuống dưới, nếu tính tổng thể là vệ sinh bắt đầu từ sân thượng và kết thúc ở phòng khách.

Đối với việc vệ sinh trong các phòng An Phát chúng tôi sẽ làm theo thứ tự từ trên xuống dưới: Vệ sinh trần nhà => vệ sinh tường => vệ sinh khung cửa và kính => vệ sinh nội thất liền tường => chà sàn và lau chùi toilet.

Phương pháp vệ sinh từ trong ra ngoài

Đây là nguyên tắc nhất quán khi vệ sinh sau xây dựng mà trong nhà có nhiều đồ vật, nhiều vật dụng, có đồ gỗ nội thất liền tường như giường, kệ, tủ đựng quần áo….Chúng tôi sẽ hút bụi, vệ sinh trong các khe, rãnh, dưới gầm giường, trên nóc tủ, gầm tủ, trong các hộc tủ trước…sau đó mới tiến hành vệ sinh bên ngoài. Như vậy mới không bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất.

Phương pháp vệ sinh kiểu cuốn chiếu

Khi vệ sinh sau xây dựng cho quý khách mà nhà đang quá trình dặm vá hoặc khách hàng cần dọn đồ của mình vào trước 1 số phòng nào đó, 1 số vị trí thì chúng tôi sẽ bố trí dọn dẹp vệ sinh theo nguyên tắc cuốn chiếu. Nghĩa là sẽ dọn những chỗ khách hàng cần trước, hoặc dọn những phòng mà thợ đã dặm vá xong, thợ xong đến đâu chúng tôi dọn đến đó. Nếu nhà có nhiều đồ vật thì sẽ dọn sạch vị trí này, bưng bê đồ đạc qua vị trí đã dọn dẹp, rồi vệ sinh vị trí còn lại và sắp xếp lại đồ vật theo ý khách hàng.

Trên đây là một số quy trình và phương pháp của An Phát chúng tôi. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì An Phát có thể là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần nhé: 0971 279 228

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.