Vệ sinh công nghiệp Đất Đỏ

Posted on Tin tức 152 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp Đất Đỏ tại An Phát chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu trong suốt nhiều năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch từ nước ngoài và một số hãng uy tín trên thế giới khác… Với đội ngũ công nhân viên có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm trong công việc. An Phát đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng với chất lượng ngày càng cao, ngày càng đổi mới của thị trường dịch vụ vệ sinh này. 

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn quý khách hàng. Và với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và một hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch. An Phát chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Mục đích cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đất Đỏ của An Phát

Vệ sinh công nghiệp tại An Phát mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Phát cung cấp một dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói cho quý doanh nghiệp bao gồm cả hóa chất và dụng cụ vệ sinh. Nhằm giúp quý công ty không phải bận tâm đến chi phí phát sinh trong vấn đề vệ sinh của nhà máy.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Phát giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân viên vệ sinh.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện để có thể chuyên tâm vào các việc cá nhân của mình hoặc chăm sóc gia đình. 

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đất Đỏ của An Phát

Dịch vụ vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh công trình ( làm sạch toàn bộ công trình trên xuống, trong ngoài, các mặt kính, tường,….), vệ sinh công nghiệp nội thất ( sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế,….)

Dịch vụ vệ sinh cho nhà máy, văn phòng tại khu công nghiệp: Cung cấp vật tư cho dịch vụ vệ sinh, tạp vụ được đào tạo bài bản về kỹ năng làm sạch

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nhiều công ty khu công nghiệp Đất Đỏ có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tốt và trọn gói.

Văn phòng và nhà xưởng cần tổng vệ sinh

Công trình sau xây dựng cần làm sạch sơn và xi măng hay lau dọn toàn bộ nội thất

Các công ty lót thảm có nhu cầu cần giặt thảm, văn phòng.

Công trình cá nhân: nhà riêng, căn hộ, biệt thự,vườn cây,….

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.