VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ

Posted on Tin tức 111 lượt xem

Phú Mỹ là địa bàn tập trung nhiều nhà máy lớn với nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy, vệ sinh văn phòng cho công ty ngày càng lớn. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp An Phát được thành lập để đem đến quý công ty một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Mỹ chất lượng, uy tín.

Vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 và có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Mỹ của An Phát làm những gì?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh kết hợp giữa truyền thống và hiện đại và giữa cách thức dọn dẹp vệ sinh thông thường, máy móc hiện đại. Thế nên nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh công nghiệp An Phát được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng những hoá chất chuyên dụng, quy trình xử lý hiện đại khoa học,…..Mục đích mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất, phù hợp cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các khu công nghiệp trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: Phú Mỹ, Châu Đức.

Mục đích cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Mỹ của An Phát

Vệ sinh công nghiệp Phú Mỹ tại An Phát mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Phát cung cấp một dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói cho quý doanh nghiệp bao gồm cả hóa chất và dụng cụ vệ sinh. Nhằm giúp quý công ty không phải bận tâm đến chi phí phát sinh trong vấn đề vệ sinh của nhà máy.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Phát giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân viên vệ sinh.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện để có thể chuyên tâm vào các việc cá nhân của mình hoặc chăm sóc gia đình. 

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Mỹ của An Phát

Dịch vụ vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh công trình ( làm sạch toàn bộ công trình trên xuống, trong ngoài, các mặt kính, tường,….), vệ sinh công nghiệp nội thất ( sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế,….)

Dịch vụ vệ sinh cho nhà máy, văn phòng tại khu công nghiệp Phú Mỹ: Cung cấp vật tư cho dịch vụ vệ sinh, tạp vụ được đào tạo bài bản về kỹ năng làm sạch

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Mỹ

Nhiều công ty khu công nghiệp Phú Mỹ có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tốt và trọn gói.

Văn phòng và nhà xưởng cần tổng vệ sinh

Công trình sau xây dựng cần làm sạch sơn và xi măng hay lau dọn toàn bộ nội thất

Các công ty lót thảm có nhu cầu cần giặt thảm, văn phòng.

Công trình cá nhân: nhà riêng, căn hộ, biệt thự,vườn cây,….

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.